Vận dụng phương pháp dạy học nếu vấn đề vào giảng dạy chương II "tính quy luật của hiện tượng di truyền" sách giáo khoa sinh học 12 nâng cao THPT: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Thu ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn việc vận dụng phương pháp dạy học nêu vấn đề vào giảng dạy chương trình quy luật của hiện tượng duy trì.