Sử dụng bài tập đánh giá nhằm rèn luyện thao tác tư duy cho trẻ 5-6 tuổi qua hoạt động làm quen với môi trường xung quanh: Khóa luận tốt nghiệp - Võ Thị Hải Yến ([k.đ], 2015)
Đề cập đến cơ sở lý luận và thực tiễn và hệ thống bài tập nhằm phát triển tư duy cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi trong hoạt động khám phá khoa học về MTXQ.