Thực trạng và giải pháp nâng cao văn học đường cho sinh viên trường Đại học Quảng Bình trong giai đoạn hiện nay: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Hương ([k.đ], 2013)
Giới thiệu cơ sở lý luận văn hóa học đường, thực trạng và giải pháp nâng cao văn hóa học đường cho học sinh trường đại học QB trong giai đoạn hiện nay.