Phương pháp giải bài tập về cơ sở vật chất và cơ chế di truyền ở cấp độ tế bào: Khóa luận tốt nghiệp - Đặng Thị Phương Chi ([k.đ], 2012)
Đề cập đến lý thuyết cơ bản để xây dựng công thức, phương pháp thiết lập công thức cơ bản về di truyền ở cấp độ tế bào.