Thực trạng công tác kế toán nguyên liệu, vật liệu tại công ty xây dựng tổng hợp Đại Thành An-Quảng Bình: Khóa luận thạc sĩ - Nguyễn Thị Mỹ Chung ([k.đ], 2015)
Giới thiệu cơ sở lý luận về kế toán nguyên liệu, vật liệu, thực trạng công tác kế toán nguyên liệu, vật liệu tại công ty TNHH xây dựng tổng hợp Đại Thành An và một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán nguyên liệu, vật liệu.