Các biện pháp tích hợp giáo dục môi trường cho trẻ 5-6 tuổi thông qua hoạt động khám phá khoa học về môi trường xung quanh: - Nguyễn Thị Thanh Nhàn ([k.đ], 2013)
Giới thiệu cơ sở lý luận, cơ sở thực tiễn của việc tích hợp giáo dục mầm non và các biện pháp tích hợp giáo dục môi trường cho trẻ 5-6 tuổi thông qua hoạt động PKKH và kết quả thử nghiệm sư phạm.