Vận dụng dạy học giải quyết vấn đề trong môn tự nhiên và xã hội lớp 3: - Nguyễn Thu Hiền ([k.đ], 2013)
Giới thiệu cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của dạy học giải quyết vấn đề trong môn tự nhiên và xã hội lớp 3 và vận dụng dạy học giải quyết vấn đề trong môn tự nhiên và xã hội lớp 3.