Các định lý Bolzano-Cauchy, lagrange, rolle, cauchy để chứng minh phương trình có nghiệm và ứng dụng định lý lagrange giải phương trình và chứng minh bất đẳng thức. Khóa luận tốt nghiệp - Đoàn Thị Trà My ([k.đ], 2013)
Giới thiệu các phương pháp nghiên cứu và tiến hình, ứng dụng các định lý Bolzano-Cauchy, lagrange, rolle, cauchy để chứng minh phương trình có nghiệm và ứng dụng định lý lanrange giải phương trình, và chứng minh bất đẳng thức.