Xây dựng chương trình quản lý học phí trường Đại học Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Vân Hương ([k.đ], 2012)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản và các loại mô hình trong phương pháp phân tích thiết kế, quy trình phân tích thiết kế hướng cấu trúc và thực trạng của hệ thống quản lý học phí.