Phương pháp giải các dạng hệ phương trình ôn thi học sinh giỏi lớp 9: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Hoàng ([k.đ], 2014)
Giới thiệu cơ sở lý luận về phân tích báo cáo tài chính, thực trạng và một số giải pháp hoàn thiện phân tích báo cáo tài chính tại công ty cổ phần thương mại miền núi công nghiệp QB.