Phương pháp giải các dạng hệ phương trình ôn thi học sinh giỏi lớp 9: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Phương ([k.đ], 2013)
Giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn một số dạng hệ phương trình luyện thi học sinh giỏi lớp 9 và cách giải hệ phương trình bậc nhất hai ẩn số, hệ phương trình đối xứng loại 1, đối xứng loại 2,...