Các phương pháp phân tích đa thức thành nhân tử và ứng dụng của nó vào giải toán: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Văn Diễn ([k.đ], 2012)
Đề cập đến phương pháp phân tích đa thức thành nhân tử và giải các dạng toán phân tích đa thức thành nhân tử.