Nghiên cứu chế tạo liều kế đo liều phóng xạ tích lũy môi trường trên cơ sở vật liệu CaSO4 pha tạp nguyên tố Dy: Khóa luận tốt nghiệp - Phan Thị Thanh Thanh ([k.đ], 2012)
Giới thiệu tổng quan về hiện tượng phát quang, phân loại hiện tương phát quang, lý thuyết nhiệt phát quang trong đo liều bức xạ và về vật liệu CaSO4 pha tạp nguyên tố Dy.