Thực trạng công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần lâm sản và thương mại Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Mế ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý luận về kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh trong các doanh nghiệp, thực trạng công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần lâm sản và thương mại QB.