Vai trò của giáo dục gia đình trong việc hình thành và phát triển nhân cách thế hệ trẻ ở tỉnh Quảng Bình hiện nay: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Đức Anh ([k.đ], 2012)
Đề cập đến gia đình và vai trò của giáo dục gia đình trong việc hình thành và phát triển nhân cách cho thế hệ trẻ. Thực trạng, phương pháp nhằm nâng cao vai trò giáo dục gia đình đối với thế hệ trẻ tỉnh Quảng Bình hiện nay.