Thực trạng kế toán các khoản phải thu và phải trả tại công ty cổ phần nước khoáng bang: Khóa luận tốt nghiệp - Mai Thị Khánh Hòa ([k.đ], 2014)
Giới thiệu cơ sở lý luận về công tác kế toán các khoản phải thu và phải trả trong doanh nghiệp, thực trang và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán các khoản phải thu và phải tại công ty cổ phần nước khoáng bang.