Khai thác và sử dụng thiết bị đồ dùng dạy học góp phần nâng cao chất lượng dạy học toán lớp 2: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Huệ ([k.đ], 2013)
Khái quát về nội dung và phương pháp dạy học toán 2, vai trò tác dụng và một số yêu cầu cơ bản của việc sử dụng đồ dùng dạy học, cách khai thác và sử dụng đồ dùng dạy học toán lớp 2 góp phần naang cao chất lượng dạy học.