Nghiên cứu chế tạo vật liệu đo liều tử ngoại trên nền AL2O3 pha tạp Cr: Khóa luận tốt nghiệp - Cao Thị Hương Lâm ([k.đ], 2012)
Tổng quan lý thuyết về hiện tượng phát quang, lý thuyết về vật liệu và đặc trưng của ion kim loại chuyển tiếp Cr3+