Phân loại và phương pháp giải bài tập vật lý phần cơ học thuộc chương trình THCS: Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Xuân Việt ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn và sự lựa chọn, phân loại và giải bài tập vật lý phần cơ học thuộc chương trình THCS.