Nghiên cứu chế tạo liều kế đo liều phóng xạ tích lũy môi trường trên cơ sở vật liệu CaSo4 pha tạp các nguyên tố đất hiếm: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Văn Qúy ([k.đ], 2012)
Đề cập đến cơ sở lý thuyết hiện tượng phát quang, nhiệt phát quang, tổng quan về vật liệu CaSO4 và các nguyên tố đất hiếm.