Thực trạng và giải pháp phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên ở huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tỉnh Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Ngọc Tú ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn, thực trạng về tệ nạn ma túy trong thanh thiếu niên ở huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tỉnh. Giải pháp phòng chống tệ nạn ma túy trong thanh thiếu niên.