Hình thành một số kiến thức mới bằng phương pháp giải bài tập trong dạy học vật lý ở THCS: Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Hường ([k.đ], 2013)
Giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn của việc hình thành một số kiến thức mới bằng giải bài tập trong dạy học vật lý và cách tổ chức tiết học hình thành kiến thức mới bằng giải bài tập vật lí .