Hoàn thiện công tác kế toán tài sản cố định hữu hình và nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản cố định hữu hình tại công ty TNHH xây dựng Trường Thành: Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Lệ Mỹ ([k.đ], 2014)
Khái quát về tài sản cố định hữu hình trong doanh nghiệp và công tác kế toán tài sản cố định, phân tích hiệu quả sử dụng và thực trạng công tác kế toán tài sản cố định hữu hình và phân tích hiệu quả sử dụng tài sản cố định hữu hình tại công ty TNHH Trường Thành.