Vai trò của thanh niên xung quanh Quảng Bình trong thời gian miền Bắc chống chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ (1965-1973): Khóa luận tốt nghiệp - Trần Hồng Chiến ([k.đ], 2015)
Giới thiệu Quảng Bình trong những năm chống chiến tranh phá hoại của đế quốc mỹ, lực lượng thanh niên xung phong tỉnh Quảng Bình và những đánh giá vai trò thanh niên xung phong QB trong thời gian miền Bắc chống chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ.