Nhân vật anh hùng trong thần thoại, sử thi, truyền thuyết: Khóa luận tốt nghiệp - Đậu Thị Thu ([k.đ], 2015)
Đề cập những vấn đề chung về nhân vật văn học và một số thể loại truyện dân gian và các kiểu nhân vật anh hùng, nghệ thuật xây dựng nhân vật anh hùng trong thần thoại, sử thi, truyền thuyết.