Thế giới nhân vật trong các tác phẩm thơ ở tiểu học: Khóa luận tốt nghiệp - Đậu Kim Loan ([k.đ], 2012)
Đề cập đến một số vấn đề lý luận về nhân vật, nhân vật trẻ em và nhân vật loài vật, nhân vật người lớn trong các tác phẩm thơ ở tiểu học.