Khai thác một số giải toán qua đề thi Violympic nhằm bồi dưỡng về kiến thức-kỹ năng cho học sinh THCS: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Thúy Liễu ([k.đ], 2013)
Đề cập đến phương pháp giải nhanh một số dạng bài toán hàm số và đô thị, hệ hai phương trình bậc nhất 2 ẩn, hàm số y=ax (a#0)-phương trình bậc hai 1 ẩn.