Cấu trúc phân tử và tính chất vật lý các hợp chất hữu cơ trong dạy học hóa học phổ thông: Khóa luận tốt nghiệp - Đinh Thị Hồng ([k.đ], 2015)
Giới thiệu cơ sở lý thuyết và ảnh hưởng của cấu trúc phân tử đến tính chất của các hợp chất hữu cơ như hidrocacbon, hợp chất đơn phức, hợp chất đa phức, cacbonhidrat,...