Nghiên cứu cấu trúc phân tử và hiện tượng đồng phân trong hóa học hữu cơ ở trường THPT: Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Hồng Vân ([k.đ], 2014)
Giới thiệu cơ sở lý thuyết và sự lai hóa các obitan nguyên tử cacbon và nitơ và cấu trúc phân tử trong một số hợp chất hữu cơ, sự lại hóa và hiện tượng đồng phân của hợp chất hữu cơ.