Giải bài tập áp dụng phương pháp chuẩn độ oxi hóa-khử trong hóa học phân tích định lượng: Khóa luận tốt nghiệp - Hồ Thị Phương Thảo ([k.đ], 2014)
Giới thiệu cơ sở lý thuyết về các phương pháp chuẩn độ oxi hóa khử và một số bài tập vận dụng tính khối lượng và thành phần, tính nồng độ dung dịch, tính sai số,...