Nghiên cứu phản ứng oxi hóa - khử trong chương trình hóa học phổ thông: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Như Thơ ([k.đ], 2014)
Giới thiệu phản ứng oxi hóa - khử, ứng dụng của phản ứng oxi hóa-khử trong dạy hóa ở THPT.