Một số dạng bài tập phát triển vốn từ cho học sinh lớp 5: Khóa luận tốt nghiệp - Đinh Thị Hương Giang ([k.đ], 2014)
Giới thiệu về nguyên tố đất hiếm, tính chất hóa học và vật lý của các nguyên tố đất hiếm và kháng vật đất hiếm, quá trình phân chia và tinh chế các nguyên tố đất hiếm.