Một số dạng bài tập phát triển vốn từ cho học sinh lớp 5: Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thảo Nam ([k.đ], 2015)
Giới thiệu cơ sở lí luận và thực tiễn của hệ thống bài tập phát triển vốn từ và một số dạng bài tập phát triển vốn từ cho học sinh lớp 5.