Xây dựng hệ thống bài tập trắc nghiệm khách quan kết hợp tự luận trong dạy hóa học lớp 8-trường THCS: Khóa luận tốt nghiệp - Võ Thị Liễu ([k.đ], 2015)
Giới thiệu chung về tác phẩm thơ, nghệ thuật nhân hóa trong các tác phẩm thơ và nghệ thuật so sánh trong các tác phẩm thơ ở chương trình Tiếng Việt tiểu học.