Xây dựng hệ thống bài tập trắc nghiệm khách quan kết hợp tự luận trong dạy hóa học lớp 8-trường THCS: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Lợi ([k.đ], 2014)
Giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn hệ thống câu hỏi bài tập trắc nghiệm khách quan với tự luận trong dạy học hóa học lớp 8.