Xây dựng hệ thống câu hỏi và bài tập phần "cơ sở lý thuyết các phản ứng hóa học" dung cho bồi dưỡng học sinh giỏi hóa bậc THPT: Khóa luận tốt nghiệp - Dương Đình Quân ([k.đ], 2014)
Giới thiệu cơ sở lý thuyết các phản ứng hóa học và sưu tầm, biên soạn các câu hỏi và bài tập phần cơ sở lý thuyết các phản ứng hóa học.