Ngôn ngữ thơ thiếu nhi trong chương trình Tiếng Việt tiểu học: Khóa luận tốt nghiệp - Dương Thị Lan ([k.đ], 2013)
Đề cập đến ngôn ngữ trẻ thơ và thiếu nhi, đặc điểm ngôn ngữ thơ thiếu nhi và một số phương tiện biểu hiện của ngôn ngữ thơ trong chương trình Tiếng Việt thực hành.