Làng chiến đấu Cảnh Dương phong trào kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (1945-1954): Khóa luận tốt nghiệp - Võ Thị Nhi ([k.đ], 2014)
Giới thiệu về Cảnh Dương và truyền thống yêu nước cách mạng của nhân dân, làng chiến đấu của Cảnh Dương trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược.