Một số dạng bài tập phát triển năng lực sử dụng từ láy cho học sinh lớp 5: Luận văn thạc sĩ - Nguyễn Duy Linh ([k.đ], 2014)
Giới thiệu đặc điểm câu trong Tiếng Việt và bài toán tác câu, thuật toán tìm kiếm và so khớp mẫu, hệ thống phần mềm Plagiarism checker software và phân tích hệ thống ứng dụng, phát triển ứng dụng.