Xây dựng website tiếp sức mùa thi trường Đại học Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Văn Trí ([k.đ], 2012)
Giới thiệu cơ sở lý thuyết về Internet và phân tích thiết kế hệ thống, cài đặt giáo trình sử dụng.