Tổ chức trò chơi học tập gây hứng thú cho học sinh lớp 3 trường tiểu học Đồng Mỹ qua phân môn luyện từ và câu : Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Thiên Thương ([K.đ], 2015)
Giới thiệu cơ sở lý luận, cơ sở thực tiễn và tổ chức trò chơi học tập cho từng bài học cụ thể trong phân môn luyện từ và câu lớp 3.