Nghiên cứu một số chỉ tiêu sinh lý của học sinh THCS phong thủy và trường THCS Nam Lý tỉnh QB: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Phương ([K.đ], 2012)
Giới thiệu đặc điểm giải phẩu sinh lý học sinh, các chỉ số sinh lí trên thế giới và ở VN và những yếu tố ảnh hưởng đến các chỉ số sinh lý.