Biện pháp khắc phục lỗi chính tả trong dạy học tiếng Việt lớp 5 trường tiểu học số 2 Bắc Lý - TP. Đồng Hới-Quảng Bình : Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Cẩm Hằng ([K.đ], 2015)
Giới thiệu cơ sở về các khái niệm công cụ, những vấn đề lý luận về dạy học cho học sinh lớp 5 và trong phân môn chính tả, thực trạng kỹ năng viết chính tả của học sinh lớp 5 trường tiểu học số 2 Bắc Lý.