Đặc điểm nhân vật trẻ em và nhân vật loài vật trong truyện ngắn của Tô Hoài : Khóa luận tốt nghiệp - Trương Thị Thanh Hoa ([K.đ], 2013)
Giới thiệu cơ sở lý thuyết về phương pháp trực quan, quy trình thiết kế bài giảng vận dụng phương pháp trực quan,…