Đặc điểm nhân vật trẻ em và nhân vật loài vật trong truyện ngắn của Tô Hoài : Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Bích Diệp ([K.đ], 2015)
Giới thiệu khái quát về nhân vật văn học và nhân vật trong truyện ngắn của Tô Hoài, tên gọi, ngoại hình, tính cách, hành động và diexn biến tâm lí của nhân vật TE và nhân vật loài và ngôn ngữ nhân vật TE và nhân vật loài vật trong truyện ngắn của Tô Hoài.