Một số phương pháp giải hệ phương trình trong kỳ thi tuyển sinh đại học: Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Xuân Tuấn ([K.đ], 2014)
Giới thiệu một số phương pháp giải hệ phương trình phương pháp thế, PP cộng đại số, PP đặt ẩn phụ,… và bài toán giải hệ phương trình qua các kì thi tuyển sinh đại học.