Các dạng bài tập về đa giác nội tiếp TK: Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Minh Hằng ([K.đ], 2015)
Giới thiệu kiến thức cơ sở về đường tròn ngoại tiếp giáp, tứ giác nội tiếp và các dạng bài tập về đường tròn ngoại tiếp tam giác, tứ giác nội tiếp đường tròn.