Tư tưởng nhân, lễ trong tác phẩm luận ngữ của khổng tử và vận dụng vào giáo dục đạo đức cho sinh viên trường ĐHQB trong giai đoạn hiện nay: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Ngà ([k.đ], 2012)
Đề cấp đến nội dung của nhân vật,lễ trong tác phẩm luận ngữ của khổng tử và ý nghĩa của nhân, lễ đối với việc giáo dục đạo đức cho sinh viên trường ĐHQB trong giai đoạn hiện nay.