Kiểu nhân vật cực hạn trong truyện ngắn của Raymond Carver: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Hồng Diện ([k.đ], 2014)
Đề cập đến nhân vật cực hạn thể hiện trong quan niệm nghệ thuật về con người, thể hiện qua không gia và thời gian và thể hiện qua cốt truyện, kết cấu , ngôn ngữ