Tuyển chọn trò chơi, bài hát, thơ ca, truyện kể, câu đố dành cho trẻ 4-5 tuổi theo chủ đề - Phan Lan Anh (Giáo dục, 2013)
Trình bày ba phần chính: Trò chơi; Bài hát; Thơ ca, truyện kể, câu đố. Trong mỗi phần, các nội dung được sắp xếp theo 9 chủ đề; Trường mầm non; Bản thân; gia đình; Nghề nghiệp; Thế giới thực vật; Thế giới động vật; Giao thông; Nước và các hiện tượng tự nhiên; Quê hương - Đất nước - Bác Hồ.